พรหมจรรย์สำคัญไฉน

เป็นประเด็นโลกแตกที่ผู้ชายมักมโนภาพ คาดหวังให้ตนได้เป็น ‘คนแรก’ ในประวัติศาสตร์การเปิดบริสุทธิ์หญิงคนรักหรือสาวผู้กำลังควงแขนก้าวขึ้นเตียงเรื่องนี้นอกจากช่วยให้อิ่มเอมทางความรู้สึกในฐานะ The One ผู้เปลื้องพรหมจรรย์หญิงสาวไร้ราคี อีกประการที่หนุ่มๆ หลายคนหวั่นเกรงคือ หากตนไม่ใช่รักแรกหรือเย็ดครั้งแรก แล้วผู้ชายก่อนหน้าเคยสร้างภาพจำทำลีลารักได้ชนิดจัดเต็มแสนยานุภาพเซ็กซ์ พอมาถึงตัวเองทำได้ไม่ดีเท่า อาจเกิดข้อเปรียบเทียบ นำไปสู่อาการวิตกจริต เขินอายในน้ำยาที่ไม่ออกรสกลมกล่อมหรือเผ็ดร้อนอย่างใครเขา
ปัญหาคือแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าคนรัก (คู่นอน) ของคุณไม่เคยผ่านประสบการณ์ทางเพศกับชายใดมาก่อน มีวิธีสังเกตเป็นเรื่องเมาท์กันปากต่อปากมากมาย เช่น ผู้หญิงเคยถูกเย็ดมีเพศสัมพันธ์ ‘ก้น’ และ ‘นม’ จะหย่อนคล้อย ไม่ได้รูปทรงเต่งตึงตามสมควรเป็น บ้างก็ว่าเดินขาถ่างบ้างล่ะ หรือหากลงลึกเข้าไปอีกให้ดูที่เยื่อ ‘พรหมจรรย์’ ซึ่งคงต้องถามกลับไปว่าหากมีโอกาสแง้มดูม่านแห่งความเวอร์จิ้น จะมีชายสักกี่คนที่รู้ว่าหน้าตาของเจ้าเยื่อนั้นเป็นอย่างไร แล้วมันอยู่ตรงไหน
แม้กระทั่งแพทย์เองก็ไม่อาจฟันธงได้ว่าหญิงคนใดยังบริสุทธิ์ หรือในบางรายมีลูกมาแล้วก็ไม่สามารถชี้ชัดๆ ได้เช่นกัน (นอกจากประเภทผ่าคลอด) หากเธอคนนั้นดูแลสุขภาพหลังคลอด รวมถึงออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ส่งให้สรีระกลับคืนดังเดิม ส่วนความกระชับ ณ จุดนั้นไม่ต้องพูดถึง ฟิตกว่าสาววัยรุ่นเสียอีก
กรณีใช้วิธีสังเกตบริเวณเยื่อพรหมจรรย์ สูตินรีแพทย์ระบุว่า การคงอยู่หรือฉีกขาดนั้นไม่สามารถใช้เป็นตัวการันตีได้ เพราะหลายกรณีผู้หญิงไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาหรือโดนเย็ดก่อนกลับไม่มีเช่นกัน ตัวอย่างในนักกีฬาบางประเภท หรือผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมผาดโผน การขยับร่างกายส่งผลให้เกิดการฉีกขาดโดยไม่รู้ตัว รวมถึงใครเคยผ่านการบำบัดความใคร่ด้วยตนเองก็มีแนวโน้มดังกล่าวเช่นเดียวกัน ในทางตรงกันข้าม การร่วมเพศที่ไม่รุนแรง เยื่อพรหมจรรย์อาจยังคงสภาพดีเหมือนเดิม ดังนั้นจึงไม่อาจฟันธงตรงเผงได้ นอกจากฝ่ายหญิงเอ่ยปากยอมรับด้วยตนเอง
อย่างไรก็ดีมีเรื่องสนุกๆ ใช้สังเกตพฤติกรรมเพื่อตัดสินว่าหญิงสาวตรงหน้ากำลังแง้มประตูต้อนรับคุณเป็นคนแรกในชีวิตหรือไม่ เริ่มตั้งแต่ขยับความสัมพันธ์ในลำดับต้นๆ เช่น การกอด เมื่อเธอเหล่านั้นไม่เคยต้องมือชายใดจึงมีอาการตัวแข็งทื่อ บ้างอาจถึงขั้นปัดไม้ปัดมือคุณให้พ้น ซึ่งผู้ชายเองต้องแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ตั้งสติรอเธอพร้อมแล้วจึงประโลมกอดจูบอย่างนุ่มนวล
ก้าวมาอีกขั้นขณะเธอถูกเปลื้องผ้าจะออกอาการเขินอาย ไม่กล้าสบตา บางครั้งขอให้หยุดเพื่อตั้งหลัก ทบทวนสิ่งที่กำลังจะกระทำนับจากวินาทีนี้ บางกรณีเธอจะกระซิบเบาๆ ให้ช่วยปิดไฟ ไม่ก็หรี่แสงลง นั่นก็เพราะอายหากต้องเผยเรือนร่างให้เห็น รวมถึงไม่มั่นใจในสรีระของตน ครั้นยินยอมพร้อมใจจนตัวล่อนจ้อน ไม่มีทางเสียเลยที่เจ้าตัวจะยืนจังก้าอ้าแขนขาพร้อมพุ่งเข้าใส่ แต่มักใช้มือหรือไม่ก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดบังหน้าอกและบริเวณน้องสาว ร่วมด้วยอาการตัวสั่นคล้ายลูกแมวกำลังตื่นกลัวการเริ่มต้นของชายหนุ่มผู้ช่ำชองเกมรักขณะเปิดเกมรุกเย็ดหี นั่นคือใช้ดัชนีสังหาร ควงคู่ตำราออรัลเซ็กซ์ หญิงซึ่งไม่ประสาประสบการณ์ผ่านกลยุทธ์นี้มาก่อนจะดูเป็นเรื่องผิดวิสัย จึงไม่น่าแปลกใจหากเธอไม่ยอมให้ใช้ปากกับจุดนั้น สุดท้ายงานนี้จึงต้องพึ่งวาทศิลป์หรือทักษะส่วนตัวอันจะช่วยให้เกิดอาการเคลิ้ม ปรับจูนคลื่นเพื่อรับความสุขอันจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล ถึงจุดไคลแมกซ์เมื่อถึงคราวสอดใส่ อาการเกร็งจากฝ่ายหญิงทำให้น้องชายถลำตัวเข้าไปได้ยากเย็นอยู่บ้าง เพราะเธอไม่รู้องศายามต้องหันหรือยกสะโพกให้พอดี อีกทั้งการจัดท่าทางก็ดูเก้ๆ กังๆ ส่วนเสียงครางที่หวังจะได้ยินเหมือนในหนังเอวีญี่ปุ่นนั้นลืมไปได้เลย เพราะครั้งแรกด้วยความเหนียมอายทำให้ไม่กล้าส่งเสียงร้องออกมา อาจมีหลุดบ้างแต่ไม่เกินงาม
เมื่อเรื่องราวอีโรติกระหว่างสองคนก้าวไปถึงจุดสิ้นสุด ขณะผู้หญิงพยายามเอาผ้าห่มคลุมกาย ผู้ชายจะพยายามมองหารอยเลือด เพราะมีความเชื่อว่าสาวบริสุทธิ์ต้องหลั่งเลือดสังเวยการเย็ดหีฉีกขาดในครั้งแรก แต่ในความเป็นจริงหญิงที่เคยผ่านผู้ชายหลายคนก็สามารถมีเลือดออกได้หากอวัยวะเพศฝ่ายชายมีขนาดใหญ่ หรือวาดลวดลายรักอย่างรุนแรง
สุดท้ายขอฝากไว้สักนิด ไม่ว่าหญิงสาวตรงหน้าคุณจะบริสุทธิ์มาก่อนหรือไม่ก็ตาม ในยามเธอเปิดใจให้ล่วงล้ำเข้าไปสู่อีกโลกที่ตนสงวนหรือให้เย็ด เราในฐานะสุภาพบุรุษต้องรู้จักรับผิดชอบในสิ่งที่กระทำ ให้คุณค่าความเป็นคนรักอย่างถึงที่สุด แม้เธอเคยต้องมือชายใดมาก่อนก็ตาม เพื่ออนาคตชีวิตรักที่คำว่า ‘อดีต’ ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง